Shogo Chara! thai fanclub!
สวัสดีค่ะนักเรียนที่น่ารัก
ใครอยากเป็นสมาชิกการ์เดี้ยน
ล็อกอินด้วยนะคะ
สมาชิกที่ยังไม่สมัครสมาชิก
กรุณาสมัครสมาชิกด้วยนะคะ
Shogo Chara! thai fanclub!
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

สาวกแฟนคลับ Shugo Chara


You are not connected. Please login or register

โฮชินะ อุทาอุ / ทสึคิโยมิ อุทาอุ

Go down  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Unjimomo

Unjimomo
การ์เดี้ยนคนเก่ง
การ์เดี้ยนคนเก่ง
โฮชินะ อุทาอุ (ญี่ปุ่น: ほしな 歌唄 Hoshina Utau ?) หรือ ทสึคิโยมิ อุทาอุ (ญี่ปุ่น: 月詠 歌唄 Tsukiyomi Utau ?)
ดารานักร้องน้องใหม่มาแรง ที่เพลง "ผีเสื้อในเขาวงกต" (Meikyuu Butterfly) หรือเพลงเปิดตัวของเธอ ขึ้นติดอันดับ 1 ทุกชาร์ต ได้รับความนิยมมาก คนร้องเพลงนี้กันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เบื้องหลังการเข้ามาเป็นดาราของอุทาอุนั้นคือการหาไข่เอ็มบริโอ เธอเป็นน้องสาวแท้ๆ ของอิคุโตะ เคยขโมยจูบอิคุโตะด้วย เธอนั้นเป็นหญิงสาวผู้ทำได้ทุกอย่างเพื่ออิคุโตะ รักอิคุโตะมาก และรู้สึกเกลียดอามุอย่างที่สุด เพราะอามุเป็นคนที่อิคุโตะชอบ ซึ่งความชอบที่อิคุโตะมีให้อามุ ถึงกับทำให้เขาไม่ไปพบอุทาอุในวันคริสมาสต์อีฟตามนัดเลยทีเดียว เธอนั้นสงสัยมาตลอดว่าทั้งๆ ที่เธอเป็นนักร้องชื่อดัง ทุกๆ คนต่างชื่นชอบเธอ แต่ทำไมอิคุโตะถึงไม่ชอบ เธอมีผู้พิทักษ์ชื่อ "อิรุ" ซึ่งมีบุคลิกนางมารที่ร้ายกาจ ชอบพูดจาเหน็บแหนมคนอื่นอย่างแรง เปลี่ยนเป็นคาแรคเตอร์ชื่อ "Lunartic Charm" แต่เธอก็มีไข่อีกฟองอยู่ในตัวมีชื่อว่า "เอรุ" เปลี่ยนเป็นคาแรคเตอร์ชื่อ "Seraphic Charm" มีบุคลิกเหมือนนางฟ้า ชอบแต่เรื่องดีๆ ส่วนพลังของอุทาอุคือ สามารถเปลี่ยนไข่ของผู้คนให้เป็นไข่บัทสึทามะได้ระหว่างแสดงคอนเสิร์ต ซึ่งครั้งนึงสามารถเปลี่ยนได้มากถึง 10-20 ฟองเลยทีเดียว ระหว่างที่เธอเปลี่ยนคาแรคเตอร์ เธอจะมีปีกค้างคาวงอกออกมาจากกลางหลังซึ่งเป็นผลจากพลังของอิรุ

อุทาอุนั้นร้องเพลงในวงอินดี้ "Black Diamond" ซึ่งผลิตออกมาโดยผู้จัดการของเธอ "ยูคาริ ซันโจ" และผลิตซีดีจากไข่บัทสึทามะปั๊บลงบนหน้าซีดี ซึ่งทำให้ผู้ฟังเพลงแล้วจะทำให้ไข่แห่งจิตใจนั้นถูกดึงออกมาเป็นไข่บัทสึทามะ แต่หลังจากไม่สำเร็จ เธอก็ออกจากอีสเตอร์พร้อมกับยูคาริ ในตอนหลังเธอนั้นร้องเพลงให้กับค่ายของผู้จัดการส่วนตัวของเธอเอง แต่ไม่ดังเพราะมักถูกอีสเตอร์กีดกัน และปล่อยข่าวลือว่าเป็นคนทรยศ

อุทาอุมีคาแรคเตอรอยู่ 2 ตัว คือ

อิล (ญี่ปุ่น: イル Il ?) คาแรกเตอร์ตัวแรกของอุทาอุ มีรูปร่างเหมือนปีศาจ เกิดมาพร้อมกับความคิดด้านมืดของอุทาอุ เมื่อแปลงเป็นคาแร็กเตอร์กับอุทาอุแล้ว จะกลายเป็นนักร้องเพลงร็อคปีศาจทันที และจะมีชื่อว่า "ลูนาติก ชาร์ม" อิรุเคยทำให้เอรุนั้นต้องหกระเหินเร่ร่อนมาพักอาศัยอยู่กับอามุเป็นการชั่วคราว และในช่วงนั้น ไดอาของอามุก็ไปอยู่กับอุทาอุ เธอเคยเปลี่ยนคาแร็กเตอร์กับอามุด้วย ชื่อว่า "อามุเล็ต ดีวิล"
เอล (ญี่ปุ่น: エル Eru ?) เอรุเป็นคาแรกเตอร์ตัวที่สองของอุทาอุ เป็นคาแรกเตอร์ที่เกิดมาพร้อมความคิดด้านสว่างของเธอ หล่อนชอบอุทาอุมาก ทั้งๆ ที่อุทาอุก็ไม่ได้ชอบสักเท่าไหร่ เอรุเคยหนีออกมา และบังเอิญเกิดอุบัติเหตุกับอามุ ทำให้หล่อนต้องอยู่กับอามุเป็นการชั่วคราว แต่ก็ยังบ่นพร่ำเพ้อว่า "หล่อนยังไงก็รักอุตาอุ แต่ต้องมาอยู่กับศัตรู" หล่อนเคยแปลงเป็นคาแรกเตอร์กับอามุ ชื่อ "อามุเล็ต แองเจิ้ล" แต่การแปลงเป็นคาแรกเตอร์กับคนอื่นทำให้ใช้พลังงานมากเกินกว่าที่จะเป็น ตอนแรกๆเอรุทำให้อามุต้องอายอยู่หลายครั้งตอนเปลื่ยนกับเธอ แต่ในที่สุดที่อุทาอุนั้นยอมรับเธอ เมื่อแปลงเป็นคาแรกเตอร์กับอุทาอุ ชื่อ "เซราฟิค ชาร์ม" โดยมีปีกที่สวยงามอยู่กลางหลัง และท่าที่สำคัญคือการร้องเพลงกล่อมเด็ก ซึ่งทำให้ทุกอย่างสงบนิ่ง และเคยนำไปใช้เปลี่ยนแปลงบัทสึทามะให้กลับเป็นไข่แห่งจิตใจดังเดิม

utau-chan

utau-chan
การ์เดี้ยนคนเก่ง
การ์เดี้ยนคนเก่ง
ขอบใจจร๊า(ชอบอุทาอุมากมาย)

farinna

farinna
การ์เดี้ยนคนเก่ง
การ์เดี้ยนคนเก่ง
ขอบใจจ้า อุทาอุน่ารัก>w<

3momoko3

3momoko3
การ์เดี้ยนธรรมดา
การ์เดี้ยนธรรมดา
อุทาอุ เอฟซี เย้ๆ

jelatin

jelatin
การ์เดี้ยนคนเก่ง
การ์เดี้ยนคนเก่ง
ว้าว!! Very Happy

ching24706


การ์เดี้ยนคนเก่ง
การ์เดี้ยนคนเก่ง
อุทาอุfc เย้ๆๆ

A-ZONE

A-ZONE
การ์เดี้ยนคนใหม่
การ์เดี้ยนคนใหม่
ผมชอบเพลง...

  • Meikyuu Butterfly
  • Black Diamond
  • Heartful Song
  • Taiyou ga Niau yo
  • Akaneiro No Sora

  • Trickster* <- ชอบเพลงนี้มากกกกก Razz
  • Etsuraku Kameria*
  • shin'ai*
  • Secret Ambition* <- จากเรื่อง Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers
  • Massive Wonders* <- จากเรื่อง Magical Girl Lyrical Nanoha Strikers


* เป็นเพลงที่ไม่มีอยู่ในเรื่อง SC

https://cottongame-th.blogspot.com/

ching24706


การ์เดี้ยนคนเก่ง
การ์เดี้ยนคนเก่ง
เหมือนกันจ้า
เราชอบเพลงของอุทาอุมากมาย cat

ขึ้นไปข้างบน  ข้อความ [หน้า 1 จาก 1]

Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ